Positive or negative

Hellow Po mga mommy positive napo ba ito 1months napo ako delay then nag pt po ako kanina nag negative Naman Po #1stimemom #advicepls

Positive or negative
8 Các câu trả lời

try mo ulet sis. gnyan tlga pag 1month delay dipa mkkita ung 2lines sa pt. try it after 1week or two. pra malaman mo. Ganyan dn skin. nka 4x ako nag pt at ung last three unti2 ko nkkita ung 2lines. hehehe. repeat lang sis.

2y trước

hindi sis. kase ganun tlga nagbabago ung date ng period pag nagagalaw ka ng partner mo. maybe delay ka kase hndi siya dumating sa date of period mo pero kase nga nagsex kayo nagbabago ung date of period mo. So imposible na mabuntis ka.

postive po yan gnyan sken.. after ilang weeks ng pt ult ako mlnaw n dlwng linya. congrats momshie!

2y trước

pero Po may regla napo ako ngayun lg den baka Po false positive lg Po sya thankyoupo sa mga nag comment

buntis na po kau ganyan din. psaakin sapangalawa k😊😊😊💝 congratulations

sis . kelan ka huling niregla salamat

2y trước

yespo

mukhang positive po mommy

positive na po yan

positive po☺️

possitive Po yan