Pagligo ng Gabi?

Tanung lang po masama po b s buntis ang pagligo ng gabi o bago matulog?

20 Các câu trả lời

sabi ng byenan ko masama kc ung lamig papasok sa katawan mu tas kapag nanganak kana dun mu mararamdaman ung binat..pero dahil khit gabi mainit parang ndi naman..saka walang pinagbawal saken ob ko

Actually diko din alam hahaha sabi kasi nila masama maligo ng hapon or gabi dahil magiging sakitin ang baby kaya morning palang naliligo na ako and warm shower bago po matulog

Naliligo me pag gabi lalo pa ang init ng pakiramdam.. Do me makatulog pag di naligo.. Pero pag nanganak na siguro okay na di na masyadong mainit pakirmadam

Mas maganda dw po umaga gabi ang ligo ng mga buntis dag dag ng dugo s umaga tas bawas nman s gabi..ganun dw un 😅sabi ng matatanda s amin 😅

Ako pa halfbath lang everynight tanggap init lang and hindi po ako nagbabasa ng likod masama daw po kase baka sipunin si baby .. #19weeks&6days

Hindi po masama maligo sa Gabi. In fact mas OK pa maligo Gabi pra maganda tulog mo tsaka Malinis ka Punta bed nio lalo Kung galing ka labas

Aq sa gabi tlga mas presko kami ni baby mnsan nga nagalaw din sya habang naliligo feeling q gstong gsto nya din hehe bonding😊👍🏻

hindi nmn msama lalo na sa pnahon ngaun sbra init. wag lang msyado magbabad. mainitin kc ang mga buntis

Nagha-half bath ako every before matulog. Okay lang naman daw at dahil sa sobrang init.

Hnd nmn Bsta wagka lng magbabad sa tubig. Baka lamigin kapa un Ang masama