Pregnancy

Tanung lang po bakt tumatae agad ang baby s loob ng tyan? jan. 28 ang due q pero nanganak nq ng jan. 24 kc tumae n agad c baby pa explain plss.. Thanks

1 Trả lời

ilang weeks kana po ba nun mamsh.. nagpopoops lang naman ang baby pag mga naoover due.

5y trước

Kabuwanan qna nun mamsh.. Jan 28 dpat ang due date ng labas ni baby sa ultrasound eh nung jan 24 pumutok na panubigan q color green na nga ang nalabas skin that time kya sbi ng ob q emergency cs nq kc nag pooops na c baby q..