evening premrose

tanung lang po about dito sa resita ko .sabi kc pag inum po 3x a day.gusto ko po sana salpak sa pwerta panu po ba ?tyaka patingin nga po kung tama ba pagka basa ko na 30cm?itmeans po ba nyan 3cm n ko?d po kc sinabe.salamat po.

evening premrose
2 Các câu trả lời

Pag maglalagay ka sa pwerta mo 2pcs. Then 3x a day mo gawen. Yung 30 na nakalagay 30 pcs yung bbilhin mong primrose. Pag nakapag lagay ka na ng primrose wag kang iihi o tatayo ng 1 hr.

5y trước

ibig sabihon po matagal pa po pala ako mag ttake nyan?sabi ng iba mabisa daw po pang open ng cervix yan