calcium carbonate

. Itong calcium carbonate po. 3x a day po ba Ang pag inum??? Sabi Kasi ng midwife. Tama po ba??

calcium carbonate
54 Các câu trả lời

Same tayo mamsh 3x aday dn sabi saken kaso nagbtry ako uminom dko kinaya kase anlaki nya nasuka dn ako kaya nag palit ako ibang calcium Kaya 3x aday sya kase mababa lng ung dosage nya unlike sa iba na mataas kaya once aday lng

Yes po 3x a day yan. Galing sa center yan e. Ung mga once a day iba po brand iniinom nla na galing sa OB nla. Sundin mo ung midwife. Ndi nmn nya sasabhin sau kng ndi nmn dpat. Pro kng ndi mo kya pwede nmn twice a day lng.

4y trước

Bnigyan dn kc aq ng OB q ng calcium tab at once a day lng un. Pro since naglockdown ndi nko makabili pa at mkalabas kya nagpacheck up nlng aq sa center at gnyan bnigay sken na 3x a day iniinom at inexplain nmn ni midwife sken na iba yan sa bnibigay ng OB khit ndi nmn aq ngtatanong. Pro dhil dw mnsan nkakatamad mag inom kya khit twice a day lng dw ok na.

depende po yun sa need ng katawan mo and ni baby baka mababa yung rate mo ng calcium kaya 3x a day ka pinapatake sundin nyo lang po ob nyo mas alam nya po kong ano makakabuti sa inyo ni baby mo

3x a day din yung sakin. Pero ginagawa ko lang ng 2x a day kase baka di kaya. Sa umaga nag vivitamins pako tas gane ferrous. Salitan ko nalang

1xa day lng skin,.. pinapatake nyan kpg mababa ang calcium sa ktwan,..pra yan sa bones and teeth..un ang alm q..

Oo sis 3x a day din sakin sabi ni midwife pero once a day ko lang iniinom oasi ngmmilk din nmn ako heeheh..

Sakin po once a day lng ksi 1250mg n po ang isang tablet nyan. Every night po iniinom as advised ng ob

Nireseta sakin ni doc. Sangobion yun lang pero nagtetake ako nyan ngayon hinahati ko ko.

Once a day lang po sakin hirap na nga mag poop and ilang days talaga bago mag poop

3x din sabi s kin s center pero sinusunod ko yung private OB ko na 2x lang.