Asking

Tanung kulng po Ung anak ko kc 3 yr & 6 month Hindi po sea nag lalakad Hindi rin po sea maronong mag Salita. Sa akin po sea dumidede tas after 3 yrs sa bute ko na sea Pina dede lactom po gatas nea komakain rin po sea... anopo Kaya ang gagawin

2 Các câu trả lời

need nya ipacheck baka may autism sya..search mo sa youtube para malaman mo sign nag autism..

Ipacheck nyo po sa pedia nyo. Magrerecommed siya kung need makita ng specialist..