Untog untog

Good day po mula po last saturday na untog c baby, tumagal po sea sa pg tulog 3pm to 1am tpos sleep po ulit sea, nycng n ng 5am ngaun.. un po napansin mula ung na untog sea. Ok lng po b un

3 Các câu trả lời

malakas po ba pag kaka untog? i observe nyo po kung 1. iritable o iyak ng iyak 2. sumusuka 3. may lumalabas sa tenga or ilong pwedeng dugo or katas 4. mataas na lagnat 5. tulog ng tulog 6. nanghihinang parte ng mga paa at kamay 7. maumbok na bumbunan pag meron pong 3 sa symptoms na yan mommy, dalhin nyo na po emergency si baby para matingnan po. pwede pong signs po un ng pag durugo sa utak o mataas na presyon sa dugo. kung tulog lang po ng tulog at malakas dumede at masigla naman pag gicing no worries na po.

11mo trước

nakaka dede nman po sia mami wat i mean po pag tulog sia kami n po ng papadede kht tulog

paiba iba sleep pattern ng baby mi baka nag iba lang sya ng pattern kaya .

11mo trước

na iba nga lng po cguro kse ngaun namumuyat n ulit sia

ok nman sia dumede po masigla po sia