Mat. ben.

Tanung kulang po kailan po ko makakakuha ng mat ben. Kasi po nag file ako sa work then binalik nila sakin yung form need ku daw ipasa sa mismong branch. Pag napasa ko puba yun makakakuha puba ako kahit half. Need rin po kasi pang gastos

1 Trả lời

Sa mga employed po yata is si employer mag aasikaso ng mat. Ben. App mo sa sss, sa mga nabasa ko advance na ibibigay ng company mo sa u yong mat. Ben. Mo saka nilani rereimburse sa sss mismo.