SSS MAT BEN .

mga sissy na volunteer na naghuhulog ano ano ung requirements para sa MAT2? need paba kumuha sa branch nila ung form ? Or mag download nalang sa google? Or ung sa hospital nlang na ibbgay ni Ob? maliban sa Ob History form . Ano ano pa need na ipasa for MAT2?? thank you po

1 Trả lời

Req for mat 2 docs Sss Maternity notification form, yung kagaya ng pinasa nung mat 1 Ob history b.cert ni baby Histopath/of naraspa OR Record if na cs

4y trước

Sis sa mat1 ko kasi tru online na. Ung mat notification