kapatid

tanung ko nlang po sana kung ano pwd gawin sakapatid ko na nawalan ng interes sa pag aaral 8 years old na po sia at sobrang tigas na po ng ulo puro na lang po sia iyak pag dating sa pagaarl nakalimutan narin niya ang abc ng aalala narin po kami ano po kaya pwd namin gawin para maibalik ung interes niya sa pag aaral

1 Trả lời

Baka naman nabubully? Try to know the reason kung bakit ayaw nya mag aral.

4y trước

ng ka family problems po kasi kami pag pinag susulat po namin sia iiyak n lang sia at hindi titigl