month of heart beat baby

Tanung ko lang po pag 9 weeks poba ang tyan maririnig o makikita naba ang heart beat kasi nag pa trans vaginal ultrasounds ako kanina lang po ng umaga wala daw heart beat anak ko sa tyan ano po suggestion nyo nag spotting din po kasi ako parang bahid lang po

18 Các câu trả lời

As per my ob 6-7 weeks my hb na..pacheck up kana mommy..last april 8 ngspotting ako base sa lmp ko 12weeks nko preg ngpcheck up agad ako pgcheck ni doc wla hb kaya pinaultrasound nya agad ako nkita na gs and yolk sac and 8 weeks plang sya april 15 sad to say na D&C nko d nadevelop c bb blighted ovum talaga sya..😔

4y trước

Yung sayo nmn ata mommy my fetal na kaso wala lang heartbeat wait mo lang and sabayan mo ng dasal kausapin mo c bb mo..

Hi mommy? According to my OB, kadalasan hindi pa visible ang heartbeat ni baby sa ganyang weeks dahil sobrang liit pa lang niya po. Narinig ko ang heartbeat ng baby ko by 14 to 16 weeks na. 😊

4y trước

Thank you po sa message kasi nag pa trans vaginal ako wala daw heart beat kaya iyak nako ng iyak antayin ko muna mag 14 weeks ako tapos magpa heart beat ako ulit kasi nag spotting po ako pero wala po talaga akong nararamdaman kahit anong pain

6wks 2days ako nagpa trans V ksi that day nagka spotting dn ako kaya agad agad request ng tempo OB ko magpa Trans V thank God ksi Healthy and may Heartbeat si baby.

4y trước

Pray lng sis. Tas kausapin mo din si baby hehe ganun everyday gnagwa ko until now. 1st baby ko ksi to. Matagal dn ako nag sspotting kaya nag tatake ako ng pangpakapit.

Nag pa check up ako ngayun may 3p daw balik bka daw kasi late sabi ng ob ko tapos pag balik ko mag papa ultrasound na daw ako nun

Via transv yes dapat meron na as early as 6 weeks dinig na yan. Kung nagspotting ka na punta ka na sa er delikado yan

Bat ka nag spotting mommy? ako din nung mga 7 weeks ko nag spot ako tas nagpatrans v ok naman si baby..

4y trước

Diko din alam kung bakit pero wala naman akong nararamdaman na masakit sakin

9weeks ako nung nag pa trans V meron ng heartbeat baby ko that time. try mo mag pa 2nd opinion sa iba sis

4y trước

dko sure kng pwede pa itransV un sis. sa pag kaka alam ko kase hanggan 12weeks lang.

Ako 7 weeks lakas na ng heartbeat ng baby ko..kahit maliit pa lang siya..

Yes po nagkaka heartbeat Ang BBY 5weeks palang SA tyan dapat my heart beat na

4y trước

Nag spotting ako ei

Ako 8weeks and 4days nung nagpatransv ako meron na heartbeat