31 weeks pregnant

Tanung ko lang po mga ka moms normal po ba na paggagalaw si baby ehh nasakit na din yong pem pem niyo na para bang gusto niya ng lumabas kc nahibirapan ako subrang sakit niya kasing sumipa na parang nabuka na yong akin. Salamt po sa sasagot.

18 Các câu trả lời

30weeks here parang normal lang kase nararamdaman ko din yan e, akala mo nag uunat baby taz parang andun na sya sa pinaka baba😂, pero sa case ko sabi ni ob normal lang kase breech c baby e paa nasa bandang baba

5y trước

Sa friday po balik ko sa OB ko siguro nga natagtag ako this week kc sakay baba ako sa jeep nitong nkakaraan.

normal lang po. ganyan din ako. akala ko lalabas na pero nag-IE ako today, mataas pa si baby and sarado pa cervix ko. naexperience ko pagsakit since 34th week. im on my 37th week now pero ok naman

normal lng po cguro sis kc ganyan din sakin..npapaihi pa ko sa gulat minsan pag gumagalaw sya..as long walang spotting at discharge..30 weeks preggy hir..😊

normal lang po ba sa 31weeks na ngangalay yung mga binti at balakang? at panay ihi? please pa answer po. thanks in advance

5y trước

Normal lang nman yan.

Sakin po 32 weeks and 3 days. Malikot lang si baby pero minsan lang sumakit puson ko then hindi rin masakit pempem ko

Same here ..nakakatakot minsan kasi feeling ko mabubutas nya ung sac nya.. anlikot kasi sa pinakababa ng puson..

Wala po kc ko kilalang naghihilot dito samin. Nababa na po ba si baby pagka ganun na yong nararamdaman??

You can ask your OB po momsh. Yung sa akin po nuon, nagpahilot po ako nung mababa si baby...

Same, mommy. Minsan singit din masakit pero advise ng OB ko, mag stretching daw ng very light kada umaga.

5y trước

Ginagawa ko din yon kada umaga.

Opo dun na din talaga siya naglilikot ayaw na umakyat nakaka gulat lang.