37 weeks

Hi po. Ask ko lang kung normal lang po ba yung parang mahuhulog yung pem pem ko sa ngalay. Yung parang natatae yung pem pem ko. Diko maintindihan minsan yung pakiramdam. 37weeks na po ako. Sa Aug 5 pa kasi sched ko sa ob. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Walang ibang pains? Possible nagpapractice na si baby to go out, baka magstart ka na maglabor. Tell your OB or your midwife.

5y trước

Minsan naninigas puson ko at sobrang sakit ng balakang ko parang mababali sa sakit.

Baka naglalabor kana mamsh

5y trước

Wala pang mucus plug na lumabas sakin or tubig ei. Yun palang nararamdaman ko sa ngayon masakit na balakang naninigas na puson at ngalay na pempem