tanung ko lang po kung sinu mga nakainum na nito dto

tanung ko lang po kung sinu mga nakainum na nito dto...ok lang ba sa buntis to ito po kc pinainum sakin ng doctor ko e kc may enfection dw po ako sa ihi at ttanung ko lang po kung ok lang ba sa buntis uminum ng buko

tanung ko lang po kung sinu mga nakainum na nito dto
21 Các câu trả lời

Basta may reseta ni OB ok lang. Malaking help din po ang buko sa mga infection.

Nagtake ako nyan 1week 3xaday. Palagi akong umiihi tas ung ihi ko amoy na'na na.

4y trước

😔

Ou.magtiwala kaya kayo sa ob nio..may resita n itatanong pa kong safe.

Safe yan sis, ganyan din niresita sakin ng ob ko, mataas kasi uti ko

Safe Yan para tanggalin Yung infection mo athindi mapunta kay baby

Yes po, medyo mhirap lng inumin kasi malki ung tablet nya.

safe for pregnant women ang cefuroxime mommy.

uminom din ako niyan ..bilis mkagaling.

Ganyan gamot ko sa uti momsh safe sya

4y trước

Opo 7 days yan 2xaday

Basta po nireseta ni OB safe po yan

4y trước

ahh ok po slmat