tanung ko lang po kung sinu mga nakainum na nito dto

tanung ko lang po kung sinu mga nakainum na nito dto...ok lang ba sa buntis to ito po kc pinainum sakin ng doctor ko e kc may enfection dw po ako sa ihi at ttanung ko lang po kung ok lang ba sa buntis uminum ng buko

tanung ko lang po kung sinu mga nakainum na nito dto
21 Các câu trả lời

Yes mommy. Yan po nag iniinom ko ngayon 2x a day dahil may uti din ako. Safe po yan basta nireseta ni ob. Kailangan mo po yan itake kase dapat ma cure mo ang uti mo agad agad. Inom ka din ng maraming tubig syaka buko. Safe naman po yon. Ganon po ginagawa ko, mayat maya nga lang sa cr. Tiis tiis lang para din sa inyo yan ni baby.

Safe for the both of you. If recommended by the Doc it means its good for you, why do you need to ask? Sorry no sorry but it seems you don't trust your Doc, if that is the case you can go for 2nd opinion. Quick advise, doctors dont recommend meds if it will risk your life unless you have big gaps.

Hi po. Ako rin po may infection s ihi. Pero binigyan aq ng doctor q ng 5days. nagbuko juice s umaga tapos water therapy po aq. After 5 days n pinaurine test nya aq ulit. Nagnormal n ung ihi q. Pero ipinatuloy nya ung buko juice at water therapy. D n po nya aq binigyan ng gamot.

Ganyan din po pinatake skin ng ob ko. Dpat sis tapusin nyo yun pag inom nyan kasi possible mging resistant un bacteria sa wiwi nyo. Nanyri po kasi akin un hnd ko tinapos patuloy parin un uti ko hanggang sa nanganak na ko sadly nakuha ni baby un uti kaya confine sya sa nicu for 7 days

Ganyan din pinatake sakin nung nagka UTI ako @ 37weeks .. Then nung nanganak ako CS ganyan din antibiotic ko para sa sugat ko .. Based sa nabasa ko para sa buntis talaga ang antibiotic na yan ..

Hnd sya irereseta ng oby mo kung alam nyang hnd safe. Im taking antibiotics too cuz of uti. Nireseta din sya ng oby ko

Ako din nakainum nyan ,.good for 7days kc my infection din,.sabi ni doc walang probz dw ky baby po..ok lnh

Cefuroxime is generally safe for pregnant, just finished mine last week and Im on my first trimester 😘

Yes po basta niresetsa ni OB 🤗 Mas mahirap po kasi if hindi magagamot yung infection niyo.

Me my OB prescribed it to me too.. for my UTI.. She said that its safe for the baby.