Sana May Makapansit Sakin??

Tanung ko lang po kung nakaranas din ba kayo like nung nasa ulo ng baby ko? at kung dilikado po ba ang ganyan o normal lang.. Paki sagot naman po maraming salamat po ???

Sana May Makapansit Sakin??
40 Các câu trả lời

PARANG GAGO IBANG NAGCOCOMMENT DITO. ANO PANG SENSE NG APP NA TO KUNG WALANG MAGTATANONG? DI PORKE NAPOST YUNG TAO DITO EH SHUNGA NA AT DI KOMUNSULTA AGAD SA PEDIA. AKO NGA NA NASA HOSPITAL NA, NAGPOST PA AKO DITO AT NAGTANONG SA SAKIT NA NARARAMDAMAN KO TO SEE KUNG MAY IBA DING TAO NAKA EXPERIENCE. KUNG WALA KAYO MASHARE NA TAMA SA TAO AT PAGIGING JUDGEMENTAL S*** NYO LANG ICOCOMMENT NYO, LEAVE NALANG. NAKAKA HB KAYO!

Nagganyan din po yung ulo ng baby ko. Normal lang daw po yan. Advice po sakin before maligo lagyan po ng mineral oil tas ibrush lang po tas pag naligo sya maaalis po yung mga langib na tanggal sa pag brush mo po. Babalik po yan pero need lang po ma-maintain. Yung sa baby ko po di na color yellow, white na po parang dandruff pero mas matipis na po kaysa sa dati.

Mommy nman bat nio hnintay p mgpost kaio ng gnyan imbes n dinala nio n ds morning baby nio?? Kelangn po b mkbsa k s mga sgot nmen n dlhen mo na s PEDIA diba dpat unahin mo agad anak mo kesa ipost dto at tnungen kme qng delikado yan.. So pg hnd delikado hnd kn aaksyon?? Nkklungkot po!! Sna PEDIA n agad una nio naicp kesa mgpost..

Sorry po mga momshie.. Nag worry lng po ako.. Sabi kasi sa health center cetaphil lang daw.. Pero ganyan ang result.. Pero nag paediatric kmi knina wala pong doctors na available.. Kaya po aq nag ask.. Salamat at pasensya 😔😔

Sa baby ko hindi effective yung cetaphil. Nagtry ako ng mustela cradle cap cream and foaming shampoo with advise din ng pedia un lang naging effective. Hindi advise ni pedia ung oil kasi mainit daw yun.

Ibalik ko sayo tanong, tingin mo normal yan??? Seryoso ba? Hinintay pang lumala ng ganyan bago gawan ng aksyon. May time ka magpost dito pero di mo nagawang ipacheck up anak mo. Kaloka😏😏

5y trước

May point po kayo. Itsura pa lang di na normal. Sana maipacheck agad. Kawawa ang bata

Pag mga ganyang cases po, obvious naman na hindi okay baby nyo. Sana dumiretso na kayo sa pedia rather maghintay ng sasagot sa post nyo. Alagaan nyong mabuti baby nyo, napabayaan nyo ata

Pag ganyan nakita mo nang di normal sa baby agad kana po sanang nagpa check up, wag unahin post at umani ng maraming comment dito..isipin muna si baby bago yung app.

Naku mommy pacheck up muna yan di na normal yan pinabayaan muna nag nana na ohh kawawa ang baby.siguro pwersa nyong tinatanggal yan kaya nagkaganyan..

Ay grabe kayo bat umabot sa ganyan😭 anong klase kayong nanay hindi nyo naisip ipa-pedia agad???😫 nagtanong pa kayo dito muka bang normal yan!!