Tubig na may kasamang puti

hello mga sis. sino po nakaranas ng tulad sakin. nung bumangon po kasi ako ng higaan naramdaman ko po na parang may konting tubig na lumabas sa pempem ko. hindi po ba delikado. o may nakaranas din po nang tuladsakin. im 26 weeks pregnant paki sagot naman po salamat

2 Các câu trả lời

I suggest to go and see your OB. It could be an indication of leaking bag of water.

5y trước

pero ngayon wala naman na sis. umaga lang tapos wala namn akong nararamdaman

Ff

5y trước

anu po?