sss mat 2

Hi. Tanung k lng po. Ng strt ako mg pay ulit frst qtr ng 2019... Then i found out preggy ako (actualy nanganak n ako ng oct 19) i pay my 2nd qtr july 30,2019... Kasama b sa mat ben ko ang 2nd qtr sa comp.? Actually nkapgsbmit n ko ng mat 1 nd sss told me ncluded ing 2nd qtr. Ang worry ko lng ung narinig k da tv.. 2nd qtr shud b paid on d last day of june... Pls help me nmn understand... Ty

1 Trả lời

Kung totoo yung memo. Hindi na counted ang 2nd qrt. Only sss can confirm your concern.