pills

Tanong q lang po mga momsh or sino my alam dito.. Uminum po aq ng pills during my menstration after my mens huminto aq uminom ng pills after 1 week nag menstration aq ulit ...tas after that nag do kmi ne mister is there a possibility to get pregnant? Please answer thanks po...

1 Trả lời

Yes, Possible po. Continuous po dapat ng pills once taken.

3y trước

Hi po sana po may makapansin umiinom po akong pills nasa ika 14 day na po ako kaso nadurog ung pills na iinomin ko kaya di ko na po mainom ang ginawa ko po ininom ko po ung ikaw 15 na dapat ay bukas pa ng gabi. effective pa din po ba. di po ako mabubuntis kong sakaling may mangyare samin ng asawa ko please pasagot po !!!