Uminom po aq dianne pills before ng 6 weeks after giving birth naubos qn po 1 pack nkalimutn q n dpat nd iinum ng pills ng 7 days after ng 1 pack naituloy tuloy q pginum nd p po aq dinadatnan until now..anu po mgiging possible effect dadatnan p dn po b aq?my possibility po b n mbuntis aq kc mali pginum q?

1 Trả lời

ibig nyo po ba sabihin mommy nakapagstart na po ulit kayo ng bagong pack? normal po na hindi kayo dadatnan ..