baby ko

May tanong po ako may tunog po kasi sa ilong Ng baby ko mag 2months palang po siya paghumihingi siya tumutunog kala ko po may sipon siya na di Niya Lang nalalabas Kasi nag pa check up kmi sa center niresitahan siya Ng nss nebulizer pangpausok at salinase drops ginagawa ko naman po mag 1 week ko na ginagawa pero di pa Rin nawawala tunog Ng ilong Niya Wala naman lumalabas Ng sipon Wala rin naman po siyang ubo ano. Po Kaya Yun sa tingin niyo bat Kaya may tunog Yung ilong Niya na parang pang baboy pag huminhinga siya nag alala po ksi ako ksi parang minsan nahirapan siyang huminga pagnatutulog siya Kaya tinataasan ko unan Niya

3 Các câu trả lời

Hello Mommy, ano po ginawa nyo sa halak sa ilong ni baby nyo? Ganun din po Kasi Yung baby ko mag 2months palang po sya, nakakabahala po Kasi Lalo na pag gabi, ano po Kaya Yun? Paano po mawawala?

Hellow po mga mommies yun baby ko ngayon Mag 1mon pala sya sa june 20 pero yun ilong barado din m

Halak tawag nila dyan mommy. Pa-burp mo every after feeding. Or try to search sleep apnea..