BUNTIS 17 WEEKS AND 1 DAY

May tanong po ako sa inyo 17 weeks na akong preggy ngayon. sabi ng midwife maliit daw ang baby ko pero sobrang active naman po niya sa tiyan ko magalaw po lalo na pag nakakainom ako ng milo..at isa pa may hyperthyroid ako sa loob na goiter possible ba maka effect sa development ng baby ko yung goiter ko?? At pwd ko ba siya e normal pag manganganak na ako? Kasi madami nag ssabi ng possible daw na ma cesarian ako at bawal umire..na develop lang ang goiter ko sa panganay ko na halos 3 weeks ako ire ng ire ..salamat sa mga sasagot..

BUNTIS 17 WEEKS AND 1 DAY
1 Trả lời

may kakilala po akong nag ka hyperthyroid din po while pregnant, and na cs nga po siya. mas mabuti pong mag pacheck up ka mommy para po ma advisan kapa ng mas maigi para sa dapat gawin at para safe na din po.

4y trước

thank you sis fabella ako manganganak