Hirap dumumi.

My tanong po ako meron po b bnibigay ang lyinq in ng pang palambot ng poops. Kasi ang hirap po kpag matigas ang poops ei one time nadumi ako my ksma dugo tas matigas poops napaire ako ei salamat at ndi naman sa baby k un. Sa pwet lang tlga ndi naman po masakit puson k. Sana my makasagot po.! Ang hirap ei wag lang dw po iire sabi

1 Trả lời

Senokot mamsh, super effective, pero seek advise from your ob first po bago uminom.

4y trước

Ok cge po pero sabi din ng iba papaya hinog dw po pang palambot din ng poops sa buntis