Expert sa Pagpigil ng Wiwi

Tanong ni Mommy Joy, "Expert ka na ba sa pagpigil ng ihi dahil di ka makatayo baka magising or umiyak sya😂?"

Expert sa Pagpigil ng Wiwi
67 Các câu trả lời

yep. but i think hindi sya healthy for us mommy. like me. kakapigil ko ng ihi dahil nagpapadede or nag hehele malapit na matulog si baby. ang nangyayari, nahihirapan na tuloy ako kapag umiihi ako. so plenty of water, at unahing umihi bago mag attend kay baby para walang problema kapag kinarga ko na si baby

Nung buntis ako madalas ako magpigil nung nakita sa laboratory na mataas ung sa bacteria, tinanong ako ng OB kung nagpipigil ako ng IHI , sabi ko "oo" simula nun hanggat makakaihi ,umiihi talaga ako, kaya bago mag breastfeed kay baby umiihi muna ako. Iwas magka UTI naren siguro

Expert po dati. Kaso biglang back to zero simula ng mabuntis ulit. Talagang di na ako yun. Kusa na ng katawan ko makaihi konte. Kaya palit underwear ulit. 🤣

expert na.. pero masama po to. kaya minsan pag nakakaramdam na ako ng medyo rusok tusok kahit buhat ko si baby sinasama ko na. may uti kasi ako before

hindi naman, di naman naiyak si baby sanay sya nakababa lang so nakakakilos ako hehe 😊 iiyak lang pag gutom na sya or inaantok na 😊

yes hahaha, pero pag super ihing ihi na sinasama ko na si lo dati sa cr, galing ko kaya mag multi task 😂😂😂😂

haha! true!! pati kung pano gumalaw ng dahan-dahan para di magising si baby😁😁

Oo madalas nga ako nagpipigil para lang di magising si baby at makatulog siya ng mas mahaba.

Yes na yes momsh! Hahaha.. Hanggang sa makakalimutan mo na talaga naiihi or iihi ka pala.

yes kahit nung buntis pa ko..kaya kong.tumagal ng 8hrs walang wiwi pag nasa labas😂