Expert sa Pagpigil ng Wiwi

Tanong ni Mommy Joy, "Expert ka na ba sa pagpigil ng ihi dahil di ka makatayo baka magising or umiyak sya😂?"

Expert sa Pagpigil ng Wiwi
67 Các câu trả lời

Hindi lang pagpigil ng ihi pati pagpigil ng tae at gutom 😁😁😁

Nagwiwiwi na ko before ko kunin si baby to breastfeed para hindi magka UTI. 😊

hindi, bawal kc sa akin un... isinasama ko nalang baby ko kung wiwi lang din...

hahaha..expert na ako jan sa pag pigil ngayong my baby na ako😁

Yes. Kaya lang pwede mag cause ng UTI pag pigil na pigil.

Yes. Alam ko na technique papano 😂 kaya ko na magdamagan wag magwiwi.

hindi pa.. ang hirap unlike before magkababy.. expertise ko yan..

Yes. Lahat ata ng nanay expert na dito. Diskarte na lang eh 😅

yep! uti is waving 😅 usually dahil nakalatch pa sa akin.

hahah oo sobrang expert ako jan kahit nung dalaga pako🤣