Sss

Tanong lng po pwede pa po bang mag apply ulit ng maternity benefits kapag nareject kna🥺🥺🥺

2 Các câu trả lời

Pasok po ba kau sa ruling ng hulugan ng funds? Kailan po huling bayad niu sa sss at when and expected date of delivery? If voluntary.

4y trước

Hindi ako voluntary sis eh employed ako.. may 21 2020 ako nanganak last hulog ko ung feb 2020

Ano po reason mommy, bat dw nareject?

4y trước

Di ko nga po alam eh kakapasa ko lang kanina tanghali tapos pagdating ng hapon ng txt na agad na rejected daw yung application ko