Ayaw dumede sa magdamag

Share ko po, ung baby ko pag mattulog ng magdamag halos di na dumedede. Normal po ba yun?kasi ako gumigising talaga para lng padedehin sya pero ayaw nya. Ilang oras na lumilipas from last dede nya. Like ngaun, 4pm natilog n sya dumede sya ng 3oz. Pero 12 midnight na di na nsundan ng dede. 7 months old baby po sya. Normal lng po ba?#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Yes Mommy Normal ,nakadede naman siya ng 12 midnight so dapat mga 6am gising na siya para dumede