First time mom.

Tanong lng po, I have a UTI po then sobrang kati ng pwerta ko halos di na ko makatulog nag pacheck up npo ako ang binigay po skin ay feminine wash na Gynepro. Tngin nyo po mganda po bang gamot ito??

1 Trả lời

My binigay yung ob ko for that... CANISTER for 3nights alternate sya.. medyo pricey nga lang... tapos gyne pro din for femwash ng 2weeks.... and no make love.. until bigyan ka ng ob ng go signal...pati si hubby ko my pinainum na gamot, 1 tablet lang naman...