Pangangati ng pwerta

Tanong lng po, I have a UTI po then sobrang kati ng pwerta ko halos di na ko makatulog nag pacheck up npo ako ang binigay po skin ay feminine wash na Gynepro. Tngin nyo po mganda po bang gamot ito??

2 Các câu trả lời

Pag may UTI ba nangangati talaga ang puwerta? Nakagamit na ko ng GynePro nung nagkaBV ako. Nakakaless naman ng pangangati kahit papano. BV kasi sobrang kati nun.

>tRy mO pO Sis kunG hiyanG sya sayO, paG hinDi.. Try mO pO anG lactaciDe sis😊