Ultrasound

Tanong lng mga monsh/sis , ilang months/weeks poba para makita na gender ng baby mo sa Ultrasound ?

31 Các câu trả lời

As early as 16wks pd n momsh kso depende sa position ni baby.. ung skn nlaman q nung 21wks aq.. during CAS q un (pd nmn mkita kht ung usual ultrasound lng)..

Nalaman ko yung gender ni baby during my CAS at 18 weeks. 😋♥️ As long as tama yung position niya mumsh, makikita na yan.

Sabi ng ob ko mas accurate pag 18 weeks up although pwede na siya makita as early as 16 weeks lalo na kung boy.

5mos po kita na, pero yung iba para mas sure at nakapwesto na 7mos nag papaultrasound.

Meron din minsan 4 months pero kadalasan 5 months or 6 months nakikita gender ni baby

18 weeks sakin. Pero depende po sa posisyon ng baby yan

6-7 mos. Sure na makikita na at walang pagkakamali.

May 4months. Depende kay baby kung nagtatago

19 weeks po ko nung nakita namin gender ng baby ko

5y trước

Thank you po ☺💕🔯

Ako 14 weeks palang alam ko na gender.