Buntis ba oh Hindi

Hello. Tanong Lang Sana🙂 last period ko July 18-21 . September 8 na . Wala padin . Hindi na po ang nag PPT kase nun last time nakailan napo ako nag test nun. Delay Lang Pala. Pero naulit nanaman. Pero normal Lang ba na may nararamdaman na parang may pumipitik? Eh Hindi Naman po ako gutom? Thankyou Sana mapansin # Hello po SA may mga opinion Dyan. Share Naman po mga maam/sir

15 Các câu trả lời

Mga ilang months po kayo delayed last time? Pwede pasobrahan nyo ng unting araw compared sa delayed na mens nyo last time. Before magPT, baka kasi irregular/delayed lang talaga Pero if ako tatanungin mas safe na magPT. Para if ever positive maalagaan ka agad ni OB. Nitong pregnancy ko nagkapindtindig lang sa tyan ko mga 20-25 weeks eh. Ang symptoms nung early stages of pregnancy ko: mabilis mapagod, inaantok, mabigat katawan, nahihilo, masakit ulo pati nagiba panlasa parang tuyo lahat at may after taste mga food tapos nasusuka ako. Pero itong last symptoms di naman po lahat ng preggy naglilihi. Hoping for positive result. Good luck po

mag pt na Po kau or magpacheck sa ob. Ang mga signs ko Po na buntis pla aq e bukod sa delayed Ang menstruation, madalas Po me maihi pabalik balik aq sa Cr at sumasakit Po ung right side Banda sa puson. nagpt me 3 days delayed, after 3 days nagpacheck up na me agad, then after 2 or 3 weeks transv na. kya pla sumasakit ung right side ng puson ko e Doon pla ung pinag itlugan, eggcell.

2y trước

yes pero di nmn sya whole day. paminsan Minsan lng.

I would suggest na magPT na po kayo. Ganyan din po mindset ko dati, hindi nalang ako magPT kasi lagi naman negative pag nadedelay. Hanggang nadelay po uli ako ng more than 1 month and nung may bleeding ako kala ko period lang. Until may lumabas ng parang bloke ng dugo, nakunan na pala ako and naraspa.

mas mabuti magPT po kayo uli para po cgurado kung hindi man magpositive pacheck po kayo sa ob tanong nyo po bakit po ngkaganun at kung ano po ung nararamdman nyo mas mbuti na ung cgurdo kesa nanghuhula

Normal po yung pitik sa tyan minsan heartbet nyo lang po yun. Much better mag take ng PT, then ko nega pa check nalang kayo baka maya PCOS pala kayo. PT kayo sa unang ihi sa uma mas okay kung me extra.

2y trước

thankyou po🥰

Pano kung buntis ka na pala, hindi ba sayang yung panahon na sana naalagaan mo na baby mo by taking pre natal vitamins? Wala pong makakasagot dito kung buntis ka or hindi. Wala po dito yung sagot.

Ako nag try ako mag PT negative sya pero 11 days na ako delayed 1st time mangyari sakin to last menstruation ko july 29, minsan sumasakit puson ko tsaka balakang tapos palagi akong naiihi.

try mo ulit mag pt, kung hindi positive, pacheck up po kayo sa ob gyne. may ibig sabihin po yan kaya kayo delayed at para di na rin po kayo lagi nag ppt tuwing delayed kayo.

2y trước

thankyou 🥰

Mag serum pregnancy test ka nlng po kung ayaw mo po mag PT dun mas macoconfirm kung buntis ka po talaga o hindi. Pero minsan kc nadedelay ang period pag stress ka po.

nope. kahit pregnant ka, wala pang pitik na mararamdaman. better yet, get checked by gynecologist

2y trước

okay ma'am thankyou