Buntis ba oh Hindi

Hello. Tanong Lang Sana🙂 last period ko July 18-21 . September 8 na . Wala padin . Hindi na po ang nag PPT kase nun last time nakailan napo ako nag test nun. Delay Lang Pala. Pero naulit nanaman. Pero normal Lang ba na may nararamdaman na parang may pumipitik? Eh Hindi Naman po ako gutom? Thankyou Sana mapansin # Hello po SA may mga opinion Dyan. Share Naman po mga maam/sir

15 Các câu trả lời

mag pt po kayo para ma sure at early pa maalagaan na si baby.

mag pt kna po pra malaman mo,.

magpacheckup na po kay OB

2y trước

thankyou

try nyopo mag pt ☺️

2y trước

thankyou maam

mag PT kana po

2y trước

thankyou🥰