OGTT

Tanong lang po,ok lang po ba magpa OGTT kahit walang request galing kay OB?actually,nabanggit lang niya sa akin yun last month na nagpacheck up ako..tapos nitong 5 lang nagpacheck ulet ako wala na xang nabanggit about dun,nawala na din po kasi sa isip ko itanong..ngayon ko lang ulet naalala nong may nagpost dito regarding sa OGTT,sa 19 pa po kasi sched ko ng CAS..thank you.

1 Trả lời

Mas maganda po kung my request galing kay ob.

5y trước

Ganon po ba?ok lang po kaya after ng cas na ako magpaganon para makahingi ako ng request kay ob?hindi na ndin siguro niya naalala nong nagpacheck up ako nung 5.