OGTT

lahat po ba need mag take ng OGTT ? wala pa po nababanggit OB ko . curious lang po. Thank you ☺

17 Các câu trả lời

ayan po ata ang pinagawa saken neto lang 1st week ng May kasi nakita sa ultrasound ko nung 25 week na marami raw po akong tubig sa tyan na prone para magkaroon ng gestational diabetes. 4 na beses ka pong kukuhaan ng dugo na may 1 hr interval each, after nung unang kuha paiinumin ka nung Orange Juice na pure sugar daw.. masuka-suka ako at di ko maexplain pakiramdam ko lalo't nag-fasting din ako ng higit 10 hrs na... pero pinipigilan ko kasi bawal daw isuka at un daw ang pang'test. Pero bago ung pangatlong kuha ng dugo, di ko na napigilan naisuka ko talaga lahat at saka guminhawa pakiramdam ko. tinuloy pa rin gang 4 na kuha ng dugo pero sa result bumaba. kaya baka uulitin ko ule ang test after mapakita sa OB ko kung okay na ba yun o need iretake. sana hindi na kasi di ko gusto ung feeling.. 🤮

Yes mommy. Para ma monitor yung health nyo ni baby. Pag mataas ang sugar natin, naapektuhan si baby. Magiging dahilan ito ng pre term labor or pagkamatay ng baby sa loob kasi nakaka poison daw sa baby kapag mataas ang sugar level.

Yes mamsh, sabi ng OB ko before required na yung OGTT along with other lab test sa mga preggy mommies nowadays. Baka may certain weeks muna dapat si baby bago ka ipagtake nun. In my case, I had it when Im 22 weeks preggy.

Ako po nagtake niyan nung 28weeks ako sabi sakin ng OB .. sadLy meron ako Gestational Diabetis and taking my insulin every after dinner .. 35weeks preggy na ako, mas ok na gagamutin kesa hindi kc kawawa daw si baby..

I'm turning 35weeks and wala pang ganyang lab test. I already asked my OB regarding dyan, hnd naman na daw need since okay naman blood test ko. Ano po ba talaga ang totoo? Thank you.

Dapat po.. Kasi importante un para malamn if prone k sa diabetes.. Ask nyo po si ob baka di plng po time pra mgogtt kyo kaya di p po nya binbanggit

ako turning 8 months na po pero di pako sinasabhan mag OGTT. pag sa lying in po babnag rerequest din sila ng ganyan?

5y trước

ganun po ba salamat :)

yes. first trimester. 2nd trimster third trim mron yan po pra i check ang sugar levels nten po mamonitor

5y trước

ang mahal.

okay po 😅 18weeks pako. I still have time to think how to endure the needles . 😁

28 weeks pinakuha ako nyan. Depende siguro sa doctor at sa kalagayan mo mommy.