SSS MAT1/Employed

Hi tanong lang po, Oct 1 nagfile ang Employer ko ng Maternity Notification sa mismong branch ng SSS nagpasa. Ang sabi po kasi tatawag sila pero until now wala parin. EDD ko Dec 30. Ano kayang pwedeng gawin ko para mapabilis. May nababasa kasi ako na pwede daw online kapag employed. May nababasa naman ako na dapat sa mismong branch at si employer ang magpapasa nun. Ano po dapat gawin? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Mas mabilis na po pag online ngayon. Employed din po ako, online lang nagpasa ng ng Mat1 at Mat2 employer ko. Nanganak ako nung June.

3y trước

Sa experience ko po, wala. Details lang ng EDD mo sa ultrasound. Tapos kung may SSS online account ka, makikita mo dun kung nagpasa na employer mo ng maternity notification.