symptoms problem

Haysss mga mamsh bakit kya ganun inis na inis aq sa kapatid ng asawa ko naiinis aq pag naririnig ko ang boses at pag nakikita ko tapos pag binabanggit ng asawa ko kapatid niya inis na inis aq. 3months preggy po ako...

27 Các câu trả lời

Dont worry sis the feeling is mutual daw. Iritang irita dn dw sya sau sbe nia 😅🤣🤣 joke lang. Wag n mstress baka maging kamukha nya yan. Ganyan dw un 😅😅😅

5y trước

Mukhang may attitude problem ka dn sis kaya mutual dw! Hahaha

Mukhang may attitude problem ka po based na rin sa mga comments mo now, di na po siguro paglilihi yan baka insecure na kayo 😂

5y trước

Hahaha okay. Napaka unprofessional ko naman para patulan pa kayo anyway salamat sa mga sinabi niyo. 😊

Nako mamsh, may reason ba bakit ka naiinis sknya? Or naiinis ka lang ng walang dahilan? Baka pinaglilihian mo siya haha.

5y trước

Wla nga pong dahilan e hehe. Baka nga po napaglilihihan ko siya close n close naman kame nun e ewan ko ba marinig ko lng boses nun parang naiirit na ako

Ganyan po nanay ko nung pinagbubuntis niya raw si kuya ko hahahaha. Pinaglilihian niyo po yata mommy 😂

Kung wala nman gngawa sau at inis ka may attitude problem ka. Hnd pregnancy hormone yan ✌🏼✌🏼✌🏼

5y trước

Okay anonymous

Buti nalang d ko nakikita yung kapatid at akoy naususura sana d kamukha ng kapatid niya!

Ganyan din po ako laging naiinis sa kapatid ng partner ko nung Kasama ko pa

Ako po yung pamangkin ng asawa ko.. Nasa pintuan p lng bwisit na ko😂

Nako sis baka sya ang pinaglilihian mo 😅😅😅😅🤣

Pinaglilihian niyo po ang kapatid ng asawa mu.