first time mom..

tanong lang po. Ilang weeks po ba narinig nang ob or midwife niyo ang heartbeat ni baby sa tummy niyo?? saakin po kasi 15weeks..dipa marinig ang heartbeat ni baby..kahit ilang ulit pa.. salamat po sa pagsagot#firstbaby #1stimemom

25 Các câu trả lời

If mataba ka na bago k palang mabuntis may tendency tlgang mahirapan sila makuha heartbeat ni baby mo lalo na kapag tru doppler lang dahil sa fats ng tyan natin o di kaya nakasiksik ung baby mo pero alam ko kapag sa utz nakikita kagad un. Ganyan din kasi ako. Mataba nko bago pa magbuntis kaya minsan kapag nagpapacheck up ako at di nila marinig sa doppler ung hearbeat ng baby ko sinasuggest nila na magpautz kagad ako para sure na normal at okay ang baby ko. Para din kasing msyado n matagal ung 15 weeks na wala pa din heartbeat. Ewan ko lang. 😅

Ganyan din ako mommy. 15 weeks hindi din mahanap ng doppler heartbeat ni bb. Nagpa-ultrasound ako kasi nag-worry ako. Pero healthy naman daw si baby and narinig ko heartbeat nya sa ultrasound. Para di ka mag-worry pwede ka hingi ng request sa OB mo for ultrasound.

Sis dipende po sa aparato na ginagamit nila. pag trans v. earliest at 6weeks meron na hb. pero pag Doppler ang gamit mahirap talaga kase minsan daw natatabunan ng placenta.

dapat po 16 weeks and up, or tuwing monthly check up may pag checheck ng hearbeat ni baby, ako po 22 weeks na ngaun minemeasure din ni Doc

6 weeks naramdaman ko na,akala ko nag palpitations ako,sabi ob ko heartbeart ni baby naramdaman ko, dun confirmed buntis ako.

9weeks po sakin after Trans-V. Nung chineck ng OB ko gamit ang doppler, rinig na rinig na po.💛

patvs ka po mami..ako kc chubby mom ako 6weeks meron na sya heartbeat 💗💗💗

sakin po 9 weeks narinig na sa ultrasounf then 12 weeks sa doppler naririnig na din

first check-up ko with my OB on my 13th week. May heartbeat na si baby..❤️😊

saakin po 7 weeks. first time check up ko yun. narinig na ang heart beat ni baby