first time mom..

tanong lang po. Ilang weeks po ba narinig nang ob or midwife niyo ang heartbeat ni baby sa tummy niyo?? saakin po kasi 15weeks..dipa marinig ang heartbeat ni baby..kahit ilang ulit pa.. salamat po sa pagsagot#firstbaby #1stimemom

25 Các câu trả lời

sakin 6 weeks narinig na s transv tas mag 2 Months narinig n s doppler .

pag trans v, 8 weeks ideally meron na.. pag doppler, 16 weeks and up

8 weeks samen sis. 5 weeks ako nagpatransv wala pa din heartbeat.

11 weeks ako ngayon narinig na heartbeat pero mahina🙁

11weeks narinig napo ng OB ko ang heartbeat 😊

sa akin 12wks narinig na ng OB ko yong Heartbeat

Sakin po 10 weeks. Unang pa check q sa OB🥰

7 weeks po sakin rinig na heartbeat ni baby

12weeks rinig na ung hb ng baby ko

sakin 12 weeks pero mahina pa 😊