10 weeks and 2 days

May tanong lang po since 1st baby po ito and 4yrs namin inintay kaya parang until now di pa rin kami makapaniwala. Sa mga mommies out there po nung pumatong po ng 10weeks ang tyan nio may part po ba ng tiyan na matigas dapat? Naeexcite kasi ako mafeel sya and makita ang baby bump kaso puro bilbil nakikita at nahahawakan ko sa tyan ko hehehe?Maraming salamat po sa magshare ng thoughts❤️

1 Trả lời

Hindi pa po obvious yan lalo na 1st pregnancy nyo. Usually maramdaman si baby mga 16 to 20 weeks and mahahalata ang baby bump mga 5 months na po depende pa kung maliit kayo mag buntis. Kami din almost 5 years bago nabiyayaan ng 1st anak. Congrats po!!

4y trước

Thank u po❤️ highly appreciated❤️ Godbless po and keep safe.