Naguguluhan na ako ?

May tanong lang po sana ako kung pregnant ba ako o hindi, di kasi ako confident pumunta ng hospital para magpacheck up dahil sa virus. Nagtatry na kami ng boyfriend ko na magkababy, calendar method po yung gamit ko. So nung Feb 11 po is 100% na fertile ako according sa app so push na. Every end of the month po kasi mens ko, tapos 4days yung tagal nya. End of Feb 2days na akong delayed then biglang nagkaroon kaso di normal yung dugo, parang syang may halong tubig sa sobrang light ng red and 3days lang tumagal. End of March naman 9days na akong delayed so kala namin buntis na pero April 15 nagkamens ako pero color black sya tapos 3days lang din tinagal. Di ko na alam iisipin ko, naguguluhan na ako. Sana po may makapagbigay ng sagot sakin ?

2 Các câu trả lời

Mgpregnancy test ka.. nung ako tatlo gnamit ko pra sure..

4y trước

Sige po. Bili ako ng pt. Kasi naguguluhan na po ako. Balak ko na nga din magpacheck up kahit nakakatakot na.

Have you tried using pt?

4y trước

Opo. Nagtry ako nung April 6 pero negative sya.