Fertile days

Pwedi mag tanong mga mi, buntis kasi ako, di pa namin gusto sana, nag aaral pa kasi kami, pero ngayon okay na mga parents namin pinaalam na namin, 4thyr college na sana kami. At naguguluhan ako kaylan ako kung kailan kami nakabuo, kasi Last mens ko po March 15 tapos nag do kami March 27, tapus naulit naman nung april 8. Wla po kami proteksyon, sa anong date po kaya ako possible naging fertile? di po kasi marunong mag calendar method. 😪😪😪 salamat sa sasagot po.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Fertile daysGIF
8 Các câu trả lời

sa ultrasound po malalaman yan mii . pero hindi rin 💯% kasi dipende sa katawan nating mga babae at mga kinakain natin yung edad ng baby . ako rin kasi alam ko last Do namin ni Hubby Oct. kaya nung nag Dec. na at dipa ako dinantnan nag P.T agad ako at positive nga . ngayon sa mga Ultrasound ko July 20 dapat ako manganak pero June 25 palang nailabas kona baby ko .

2y trước

Salamat mi. Godbless po sayo at kay baby mo rin 💖

much better mommy magpa ultrasound kayo para po malaman mo at mapanatag ka din po

2y trước

Salamat po mamsh 😊

Magkalapit kang pala tayo mar20 last mens ko and now Im 19weeks pregnant

na pregnant ka noong march 27 not on april because last mens is march 15

from last day ng mens mo bilang ka ng 5 days. dun ka nagstart ng fertility.

2y trước

Salamat po mamsh 😊

count 13 days from your last mens. so 27 is your first day being fertile

2y trước

Salamat po mamsh. 😊

pacheckup ka na. usually sa last day ng regla yan sila magbase.

2y trước

opo salamat po 😊

ultrasound k mii . pero usually last mens