Tanong lang po. Safe po ba ung biogesic sa 4months?sinisipon ponoc ako kya medyo nilalamig.. salamat

1 Trả lời

yes po, ayun lang ang gamot na sinuggest sakin ni doc na pede inomin. pero better ask your ob mommy.

3y trước

thankyou po. Hindi kc ako mkkpunta sa clinic today. and wala akong contact number ni Ob ko. thankyou☺️