flu

safe po ba mommies mag take ako biogesic 27 weeks preggy here... sinisipon at sinisinat kase ako hindi ko alam gagawin ko

17 Các câu trả lời

Ask your ob first kung ano prescribed for you 😊 as much as possible, no meds ang buntis. have more water and fruits, and take the recommended supplements for you. pure calamansi juice (yung piniga from calamansi mismo) and turmeric with garlic worked for me 😊

Better ask your ob first. Mabuti nang sigurado. Ako kasi nun hangga't walang say ni ob di talaga ako umiinom. tiis lang sa maraming tubig at pahinga

Hi momshie, wg kana muna magtake ng kaht na anong gamot habang buntis. Inom lng po ng mraming tubig at pahinga po ng mrmi momshie. Effective po yun

Yes, paracetamol lang yung inadvise sakin ng ob ko na pwede itake pag may sakit during pregnancy. The rest, kailangan mo po ipaconsult muna.

Ask mo yung doctor mhu kung ok lang ba,pero hanggang maaari at walang recommendation ng doctor mhu inum lang ng maraming tubig

Inom ka po ng clamansi juice na may honey wag mo po halo.an ng sugar tapos inom din marami tubig mawawala din po yan.

Biogesic is safe for pregnant women. But if I were you po, I will consult first my OB for proper med.

thankyou po sa mga sumagot advice din sakin rest and more water lang 😊

Please call your OB first kung ano ang mas nararapat gawin.

More fruits, veggies, water at pahinga lang mommy :)