Sana po may makasagot ng tanong ko.

Tanong lang po pag ba nag sex kayo ng asawa mo doon kana ba mismo mabubuntis at makakabuo o aabot pa ng ilang araw bago mabuo ang baby? pero di na kayo nagssex ng mister mo! just asking lang po 😊#firstbaby #bantusharing #pregnancy #1stimemom #theasianparentph #theasianparentph #advicepls

1 Trả lời

if nagsex kayo ngayon, after a month mo malalaman na may laman na tiyan mo.

4y trước

29weeks and 5 days na po ako 7 months tiyan ko. mga kailan po ako nabuntis?