Ayaw magburp sa madaling araw

Tanong lang po, okay lang po ba na hindi na mapaburp si baby sa madaling araw. Madalas po kasi after dumede tulog na tinatry ko naman siya ipaburp kaso wala po talaga#ftm

6 Các câu trả lời

ako rin pahirapan mag burp hindi lang sa madaling araw, tuwing tulog siya ang hirap pa burpin. pag gising siya sobrang dali as in isang angatan lang burp na hahahahaa kaya ang ginagawa ko kinakarga ko muna siya upright position 10-15mins o kaya ipapadapa ko siya sa dibdib ko

1y trước

Pag tulog lang ako nahihirapan na ipaburp siya momsh. Pag gising saglit lang sya magburp

pwede ka mag read ng mga research and studies tungkol sa burping. may mga guidelines dun sa breastfed babies, relatively okay lang na di magburp. pero sa mga formula fed or sa mga naka bottle, need talaga sila iburp..

as per our pedia, mamsh mas maganda magburp si baby pero kung hindi talaga, lalo na sa gabi at least naka-upright position sya ng 15mins or more.

1y trước

Thank you momsh

ilang buwan po magkakarun ng regla ang isang babae pag nakunan? yung gf ko po kasi 1month po.. natural lang din po ba na malakas ang regla nya??

1y trước

ipa check up mo na gf mo if worried kayong dalawa, para sigurado

ganyan din baby q mii pag gabi kinakarga q poh muna bago q ipahiga,nalungad kapag hindi q napapaburp

1y trước

yes mi pero nalungad parin xa kahit napa burp naman pero kunti lang,sa Gabi talaga pahirapan

Kung tulog na po,wag niyo po muna agad ipahiga lalo nakatihaya. Mga 15mins tsaka niyo ipahiga.

1y trước

Thank you mii