Tanong lang po, nauntog si baby sa pader kanina tapos sumuka po sya. Need npo ba sya ER?

7 Các câu trả lời

natumba po baby ko, napatama ang likod ng ulo, tapos umiyak at ng suka sya 1 beses, 30 mins na po nakaka lipas okay nman sya masigla at kumain na, ahm need po b e pa check up na agad? tnx po

yes, sabi ng doctor once na mauntog ang ulo at sumuka mapa bata or matanda need isugod agad sa ospital

yes mommy. dapat dinala mo na agad pagkasuka pa lang. better safe than sorry

Pa-check nyo na po sa pedia mommy if nagsusuka si baby dahil sa pagka-untog

yes mi. need na pa tignan sa doctor. better safe po

yes po para macheck po cia and maobserbahan.

opo