pregnancy

Tanong lang po, nalaman po ng friend ko na buntis sya pero nungbnagpacheck sya ectopic daw po dhl sa hugis then nagpasecnd opinion po sya ayun po hindi daw po ectopic kaso pausbong palang po so d papo makita ilang weeks and wala papo heartbeat so ano po ibog sbhn non? Nagpills po ksi sya bago mabunts pero nag popositive po evrytime n nagppt sya

1 Trả lời

kailangan lang talagang hintayin. minsan kasi mahirap makita kung ectopic kasi nga nasa fallopian tube siya. so kailangan hintayin na lumaki ang baby to see kung saan part siya. read po ito tungkol sa ectopic: https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-ectopic-pregnancy

4y trước

Hello po ask lang po, ano po pwede pamahid o inumin sa my genital warts yung asawa ko po kasing lalake meron po sa part po ng tago sa my mabuhok po sa singit po ng malapit sa ari nya unti unti napo kasi nagkakaron ari nya po.. tyaka nagaalala rn po ako baka nahawa napo ako pero d naman po kme madalas magtalik.. ano po kaya pwede kong gawn dhil lockdown po wala po kame magawa.. gusto nrn po namn magpacheck pero d pa daw po pwede natatakot po ako baka nahawa napo ako.. ask lang din po kung alam niyo po yung hpv at kung alam niyo po halaga ng vaccine nayon... Sana po mahelp niyo po ako :(