Mat1 sss notif

Tanong lang po, nag notif po ako kay sss about my pregnancy, ang lumabas lang po ai Expected delivery date, so nilagyan ko ng date tas submit na agad, wala na po ung kailangan mag attach ng doc or proof na buntis. Ganun na po ba talaga ngayun? Nung ni submit ko, nag submit naman.. Okey na po kaya talaga yon.?

1 Trả lời

Sa mat2 pa po yung proof na buntis, like yun birth certificate ni baby. After nyo pa po manganak ipa-file yun.

2y trước

ah ganun po ba salamat po,.