SSS Submit Maternity Notification/Mat1

Hello mga mi, sino po Dito nakasubmit na po Ng Maternity Notification? Kakasubmit ko lang po Kasi ngayon then may nag email na successfully Maternity Notif. Ano pong next step mga mi? #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Wait ka na manganak. Yung birth certificate ang requirement for MAT2.

2y trước

pwede mo na ayusin yung disbursement account mo. for approval pa kasi yan. di natin alam kung kailan nila maapprove. gcash po pwede naman.