SSS MATERNITY

Paano po kayo nag file ng mat1 kasi nagpunta ako sa sss sabi saken online na daw po pagpa file. May account naman po ako sa sss tapos nag start na ako maghulog as voluntary. Ngayon po ang ginawa ko na pag file is maternity notification ang fill up lang kung kelan ang due date tpos submit na agad. tpos po don sa disembursment kung san ihuhulog ng sss ang makukuhang pera nag fill up din po ako at na submit na tpos po nag email sss na ok na daw po. Ok na po ba talaga yon or may need pa?ano po ba nxt step pa sa mat2 naman?#firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

sa mat2 need birth certi ng bb mo masusubmit mo na yun after manganak

2y trước

Okpo tnx.pero yon ginawa ko po pag file ng mat1 ok na po kaya yon?